Thiết kế nhà chung cư

Trong nhiều năm trở lại đây, nhà ở chung cư ngày càng được ưa chuộng, nhất là khi tình trạng dân số gia tăng gây sức ép lên vấn đề nhà ở. Việc lựa chọn nhà chung cư giúp tiết kiệm diện tích đất, tối ưu công năng sử dụng và phù hợp với điều kiện kinh tế của các đôi vợ chồng trẻ. Cho dù bạn lựa chọn căn hộ thô hay căn hộ đang hoàn thiện thì việc thi công nội thất chung cư cũng đóng vai trò quan trọng.

Từ bản vẽ thiết kế nội thất chung cư, gia chủ có thể hình dung được đồ nội thất sẽ được bố trí như thế nào là hợp lý, từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp nhất. Đặc trưng của các căn hộ chung cư thường là hạn chế về diện tích, chỉ có một số ít căn hộ có diện tích khá rộng nên có thể thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo các phong cách khác nhau. Do đó, việc thiết kế nội thất căn hộ một cách khoa học, hợp lý sẽ giúp việc sinh hoạt của  bạn thêm tiện nghi và thoải mái hơn, tối ưu công năng sử dụng của tất cả những đồ dùng xuất hiện trong nhà.

Thiết kế nhà chung cư

 

Nếu như quý khách có nhu cầu muốn tìm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất chung cư thì có thể tham khảo và lựa chọn Green Ant Việt Nam. Chúng tôi là công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất, bao gồm các công trình nhà phố, biệt thự, nhà chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Sở hữu xưởng sản xuất riêng giúp cho Green Ant Việt Nam chủ động trong việc sản xuất nội thất cho khách hàng, đồng thời điều này cũng mang đến lợi ích cho quý khách khi giá thành rất cạnh tranh với giá thị trường. Đồ nội thất được giao trực tiếp đến nhà khách hàng mang không cần qua trung gian nên phù hợp với điều kiện của nhiều người. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng nhất. Những sản phẩm, công trình mà chúng tôi thực hiện đều được bảo hành tùy theo từng loại, đồ gỗ được bảo hành 24 tháng, sản phẩm hoàn thiện bảo hành 12 tháng và các phụ kiện, thiết bị sẽ được bảo hành theo hãng.

Mời quý khách tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư đã được Green Ant Việt Nam thực hiện dưới đây:

Các dự án Thiết kế nhà chung cư

Đối tác