Về Green Ant Việt Nam
Về Green Ant Việt Nam

 

Công ty cổ phần Thương mại & dịch vụ Green Ant Việt Nam thành lập vào tháng 2 năm 2011. Cho đến nay, công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc, thiết kế thi công nội thất. Đội ngũ chúng tôi bao gồm các thành viên được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng như Đại học kiến trúc Hà Nội, Đại học xây dựng Hà Nội, Đại học mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Năng động,tâm huyết, kinh nghiệm… là những điểm sáng khi bạn làm việc với bất kỳ một thành viên nào trong chúng tôi. Tuy nhiên, sự sáng tạo đến táo bạo trong các thiết kế kiến trúc để tạo nên các tác phẩm đột phá cũng rất cần thiết trong ngành nghề mang nhiều tính thẩm mỹ này. Chính vì thế, những dự án thiết kế và thi công kiến trúc cũng như nội thất của Green Ant Việt Nam luôn luôn chiếm được niềm tin tưởng của khách hàng cho những dự án kế tiếp sau đó.

 

 

Green Ant sử dụng hình tượng “Kiến xanh” làm biểu tượng truyền thông. Những “kiến men” yêu cái đẹp, trân trọng thiết kế của mình và luôn cố gắng xây dựng một tổ chức đặt lương tâm ” nghề ” làm tôn chỉ hàng đầu, đạo đức kinh doanh là quan trọng với doanh nghiệp chúng tôi. 

Green Ant Việt Nam hi vọng sẽ mang đến hơi thở chuyên nghiệp nhất cho thị trường tư vấn thiết kế kiến trúc và tư vấn thiết kế nội thất Việt Nam.

Năm 2008, chúng tôi bắt đầu công việc thiết kế của mình với 1 dự án nhỏ. Chân thành mà nói, đó khó có thể coi là 1 dự án, vì toàn những công việc sửa chữa lặt vặt. Chúng tôi thậm chí đã trực tiếp sơn và vẽ tường cho ngôi nhà để giảm chi phí. Nhưng đó thật sự là một trải nghiệm thú vị.

Tuy nhiên, công việc tương đối thuận lợi với chúng tôi, khách hàng bắt đầu có niềm tin hơn, và chúng tôi cũng bắt đầu có những lời giới thiệu từ những khách hàng quen. Chúng tôi có thêm 3 thành viên, quyết định đặt tên nhóm là Green Ant Việt Nam và thành lập công ty chủ quản vào năm 2009.

Chúng tôi lựa chọn hình ảnh Green Ant (kiến xanh), vì sau những trải nghiệm nghề nghiệp, chúng tôi nghĩ rằng sự kiên trì, chăm chỉ và tận tâm đã giúp chúng tôi gây ấn tượng với khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi có thể không là những chuẩn mực của kiến trúc và thiết kế, có thể không phải là sản phẩm tham khảo của những người trong ngành, nhưng trên hết, sự tận tâm đã giúp chúng tôi nỗ lực chia sẻ hạnh phúc với khách hàng của chúng tôi.

Green Ant Việt Nam, vẫn đang thích nghi, thay đổi, sáng tạo để hoàn thiện, để trở thành thương hiệu Kiến trúc – Nội thất hàng đầu, nhưng trong nhiều năm nay, chúng tôi vẫn luôn giữ gìn những giá trị cốt lõi của nghề nghiệp, luôn chăm chỉ và tận tâm với từng khách hàng.

Sau 12 năm phát triển và thăng trầm, chúng tôi hiểu rằng, để có được thương hiệu Green Ant Việt Nam như hôm nay, ngoài sự nỗ lực không ngừng của nhóm thiết kế, còn có sự giúp đỡ và tâm huyết của những người bạn, và trên hết là niềm tin mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Green Ant Việt Nam muốn dành sự biết ơn cho toàn thể nhân viên công ty, khách hàng, và đặc biệt là một người bạn, người đã dành nhiều tâm huyết cho công việc xây dựng thương hiệu Green Ant, người đã chia sẻ với chúng tôi rằng:

“ Green Ant Việt Nam sẽ trở thành một thương hiệu hàng đầu. Nhưng đó không phải là giá trị cốt lõi. Điều tuyệt vời hơn cả là các bạn đang nỗ lực, tận tâm và mang lại hạnh phúc cho khách hàng của các bạn. Nếu các bạn không có may mắn trở thành điều gì to tát, lớn lao và vĩ đại, các bạn vẫn luôn tồn tại trong ngành nghề này vì các bạn thật sự trân trọng khách hàng của mình”. – Mr. Đinh Hoàng ( Trưởng nhóm Marketing)

Giám đốc

ThS.KTS Nguyễn Quốc Anh

Xưởng sản xuất
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càngcao của khách hàng về các sản phẩm nội thất, GREEN ANT VIỆT NAM đã xây dựng và phát triển hệ thống xưởng sản xuất hiện đại, quy mô lớn. Xưởng sản xuất của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, kệ tivi, bộ bàn ăn, giường, tủ…với mẫu mã đa dạng và chất lượng đạt tiêu chuẩn. Xưởng sản xuất của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm…
Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng để lại thông tin,
Green Ant sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất

    Hotline:
    098 789 9969
    contact
    Đối tác