Xây nhà trọn gói

Hình thức “xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay” với tính tiện lợi và hiệu quả, đã trở thành một hình thức xây dựng được đông đảo người dân lựa chọn, từ những công trình dân dụng nhỏ đến những thiết kế cao cấp. Những lợi ích có thể dễ dàng nhận thấy từ dịch vụ này như:

Tiết kiệm thời gian:

Khi mà thời gian ngày trở nên quý giá, cuộc sống ngày một bận rộn hơn, không ai muốn tự mình chọn từng viên gạch, bao cát để xây nhà. Bởi công việc này đòi hỏi nhiều thời gian, hơn nữa bạn còn có thể mua đắt hơn so với mặt bằng chung. Để công việc thuận lợi, tiết kiệm thời gian và công sức, hãy chọn một đối tác thi công trọn gói uy tín, chất lượng.

Với những hình thức khác như thuê thiết kế riêng, xây dựng riêng… Chủ nhà cần phải làm thêm một lượng công việc lớn như tìm kiếm nhà cung cấp, quản lý vật tư, giám sát thi công… nếu như không biết sắp xếp sẽ ảnh hưởng lớn đến thời gian và sức khỏe. 

Tiết kiệm ngân sách 

Trên thực tế, dịch vụ xây nhà trọn gói chính là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để hạn chế được rủi ro cho căn nhà. Bởi những kiến trúc sư thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến những “tuyệt tác” kiến trúc, hạn chế tối đa sự cố xảy ra. 

Có những trường hợp, chủ đầu tư tự thực hiện thiết kế khi không đủ chuyên môn, không thể tính hết được những sai số. Do đó, việc chỉnh sửa sau này sẽ dẫn đến làm độn chi phí lên cao và ảnh hưởng đến tổng quan không gian. 

Dễ dàng kiểm soát tài chính 

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín sẽ lên kế hoạch cùng lộ trình rõ ràng để hoàn thành dự án từ thời gian đến chi phí. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng sẽ giúp bạn tìm ra những nguồn vật liệu, thiết bị chất lượng, giá cả phải chăng. 

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp. Từ đó, bạn sẽ được hoạch định tài chính chi tiết, dự trù nguồn kinh phí cũng như tránh được những lãng phí không cần thiết.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Những đơn vị thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt nhất. Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, sở thích, phong cách bài trí, đơn vị sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để mang đến kiến trúc hoàn hảo nhất. 

Tư vấn và giám sát thi công 

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chắc chắn là cầu nối tuyệt vời giữa nhà đầu tư và đơn vị thi công. Đơn vị sẽ bám sát và theo dõi suốt thời gian thi công  và nhanh chóng phát hiện lỗi nếu có để đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi

Sau thi công và hoàn thiện, trong suốt quá trình sử dụng có thể xảy ra một số lỗi. Đơn vị thi công sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng ngay khi cần thiết, đảm bảo sự chu toàn nhất cho căn nhà của bạn.

Xây nhà trọn gói

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, Green Ant Việt Nam hiểu được nguyện vọng của mỗi khách hàng. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, Green Ant Việt Nam đã nghiên cứu và đưa đến những gói dịch vụ thi công chất lượng cho mọi công trình. Chúng tôi đã tạo nên hàng ngàn kiến trúc độc đáo, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Green Ant Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và luôn sáng tạo. Ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng sẽ nhanh chóng được “vẽ” trên giấy và “biến” thành hiện thực. Với mức giá dịch vụ ưu đãi, lựa chọn chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Tham khảo những mẫu nhà do Green Ant Việt Nam thiết kế và thi công dưới đây:

 

Các dự án Xây nhà trọn gói

Đối tác