Giám sát xây dựng

- Hiện nay, có rất nhiều ngôi nhà, công trình mới đưa vào sử dụng chỉ với vài năm, thậm chí vài tháng đã có hiện tượng xuống cấp về chất lượng. Như hình thành những vết rạn nứt, thấm nước hay bong tróc sơn,... Đó là lý do để Green Ant Việt Nam mang  tới khách hàng Dịch Vụ Giám Sát Công Trình Xây Dựng.

- Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuống cấp về chất lượng công trình là do sự giám sát, thi công cẩu thả, chủ quan hoặc không đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công xây dựng,… của phần lớn các nhà thầu xây dựng. Kèm theo đó là sự cắt xén vật tư, dùng vật tư kém chất lượng để qua mặt chủ đầu tư. Lúc này vai trò của bên thứ 3 là đơn vị giám sát, tư vấn thi công xây dựng đóng vai trò hết sức quan trọngViệc xây nhà là một việc làm lớn trong đời người. Nó mang một giá trị lớn về vật chất cũng như tinh thần cho những người sở hữu tài sản này. Vì vậy có rất nhiều điều bận tâm cũng như lo lắng cho việc chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà. Dù cho quý khách hàng có tìm hiểu những kiến thức cơ bản về xây dựng nhiều thì cũng không thể nắm rõ bản chất bằng những kỹ sư xây dựng chuyên ngành có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong xây dựng cơ bản. Khi xây 1 ngôi nhà ai cũng kỳ vọng nó sẽ là một sản phẩm chất lượng và đẹp với những gì mình bỏ ra.

- Hiểu được tầm quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình, Green Ant Việt Nam cung cấp dịch vụ giám sát xây dựng, nhằm theo dõi, kiểm tra chặt chẽ quá trình thi công để hướng đến một sản phẩm thi công hoàn thiện đúng tiêu chuẩn chất lượng, đúng tiến độ và đúng qui trình thiết kế đã phê duyệt.

Giám sát xây dựng

 

Quý khách đang tìm một đơn vị tư vấn và giám sát xây dựng, hãy liện hệ với Green Ant Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn điều này:

– Bảo vệ quyền lợi cho chủ đầu tư, là người trực tiếp có mặt tại công trình để theo dõi, kiểm tra từ hoạt động ban đầu là ký hợp đồng thi công cho đến sau nghiệm thu bàn giao công trình.

– Giám sát sẽ là người tư vấn trực tiếp dự toán chi phí công trình nhằm hạn chế chi phí phát sinh không đáng xảy ra mà bên nhà thầu thi công cố tình nhằm mưu lợi trong quá trình thi công.

– Can thiệp đúng lúc các mâu thuẫn tại công trường, hay đơn giản là quản lý sản phẩm thi công đúng với thiết kế đã phê duyệt, tiêu chuẩn về chất lượng.

– Thay mặt chủ đầu tư làm việc về mặt pháp lý với các cơ quan chức năng nhà nước.

– Kỹ sư của công ty chúng tôi sẽ có mặt khoảng 3-4h/ mỗi ngày (hoặc nguyên ngày tùy vào gói thuê Giám Sát) hoặc theo thời gian thi công của nhà thầu thi công cho Chủ đầu tư làm việc để kiểm tra, giám sát quá trình thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo đúng bản vẽ. Trong quá trình thi công, giám Sát sẽ thực hiện nghiệm thu từng giai đoạn trong tất cả các hạng mục trước khi tiến hành công tác tiếp theo. Nếu phát hiện ra sai sót, kỹ sư giám sát thi công của công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và chủ đầu tư để tiến hành giải quyết sự việc.

Các dự án Giám sát xây dựng

Đối tác