Biệt thự D House

Diện tích: 380 m2

Địa điểm: TP Điện Biên

Chủ đầu tư: anh Đức

Thông tin dự án

Tên dự án : Biệt thự D House Diện tích xây dựng : 160m2
Chủ đầu tư : anh Đức Số tầng : 03 Tầng
Địa điểm : TP Điện Biên Mặt tiền : 15m
Loại kiến trúc : Biệt thự Công năng : Tầng 1: Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ăn, Phòng ngủ. Tầng 2: 2 Phòng ngủ, Phòng sinh hoạt chung. Tầng 3: Phòng thờ, Phòng tập yoga, Sân Phơi
Tổng diện tích : 380m2 Năm xây dựng : 2019

 

Anh Đức, chủ nhân của DHouse là người đam mê nghệ thuật kiến trúc và luôn tìm kiếm sự độc đáo trong không gian sống gia đình. D House là biểu tượng của sự sáng tạo và cái mới mẻ trong kiến trúc. Với diện tích xây dựng 160m2 và tổng diện tích 380m2, không gian được thiết kế hài hòa và linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống và giải trí của gia đình.

Không gian sống

Tầng 1 của DHouse không chỉ là nơi chức năng chung như phòng khách, phòng bếp, và phòng ăn mà còn là nơi anh Đức dành thời gian bên gia đình. Không gian ấm cúng và thoải mái, nơi mọi thành viên cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tầng 2 được chăm chút với 2 phòng ngủ riêng biệt và một phòng sinh hoạt chung. Mỗi phòng ngủ được thiết kế độc đáo, với sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và tiện nghi hiện đại, tạo nên không gian riêng tư.

Tầng 3 là không gian linh thiêng với phòng thờ, nơi anh Đức và gia đình thường xuyên dành thời gian để tận hưởng sự yên bình và tâm hồn trong cuộc sống hối hả ngày nay. Phòng tập yoga được thiết kế để mang lại sự thư giãn và làm mới năng lượng tích cực.

Tại tầng thượng, DHouse có sân phơi rộng lớn, là không gian lý tưởng để thư giãn, ngắm cảnh, và tận hưởng không khí trong lành của TP Điện Biên. Đây cũng là nơi mà gia đình có thể tổ chức những buổi tiệc nhỏ, kết nối với thiên nhiên.

Anh Đức đã tin tưởng và chọn GreenAnt làm đối tác trong quá trình xây dựng DHouse. Chúng tôi tự hào được đồng hành, đem đến chất lượng và sự hài lòng cho mỗi gia đình.

Để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, hãy liên hệ ngay với GreenAnt. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ ý tưởng đến khi ngôi nhà hoàn thành, mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.

Các dự án Biệt thự liên quan

Đối tác