Thiết kế thi công kiến trúc nhà biệt thự

Greenant Việt Nam tự tin nói mình là đội ngũ thiết kế có khả năng đưa ra những thiết kế biệt thự đạt tiêu chuẩn về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao, hơn thế nữa chúng tôi luôn biết cách tìm kiếm sự sáng tạo trong các không gian kiến trúc biệt thự.

Nhắc đến kiến trúc hiện nay, những người quan tâm đến ngành nghề “hot” này thường biết đến bốn xu hướng chính:

Xu hướng đổi mới, phát triển, hoàn thiện về chức năng

Xu hướng ứng dụng công nghệ và vật liệu xây dựng mới

Xu hướng kiến trúc xanh, kiến trúc bền vững

Xu hướng tìm kiếm biểu hiện mới trong kiến trúc

Những xu hướng này thông thường được thể hiện rõ nét trên các sản phẩm thiết kế kiến trúc lớn của các tác giả đầu ngành trên thế giới.
Biệt thự, nhà ở tuy là nhóm sản phẩm thiết kế được xếp vào thể loại thiết kế công trình dân dụng nhưng cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều của các xu hướng thời đại này

Greenant Việt Nam tự tin nói mình là đội ngũ thiết kế có khả năng đưa ra những thiết kế biệt thự đạt tiêu chuẩn về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cao, hơn thế nữa chúng tôi luôn biết cách tìm kiếm sự sáng tạo trong các không gian kiến trúc biệt thự.

Để có được các bản thiết kế kiến trúc nhà, thiết kế biệt thự đẹp, kiến trúc biệt thự độc đáo phù hợp với xu thế thời đại, các kiến trúc sư của chúng tôi luôn tìm tòi và nghiên cứu các kiến thức mới nhằm phát triển năng lực chuyên môn nói chung và thiết kế nhà biệt thự nói riêng.

Dân số thế giới ngày càng gia tăng, chính vì vậy quỹ đất trung bình tính theo đầu người ngày càng giảm. Để sở hữu được một khu đất có đủ tiêu chuẩn làm biệt thự là rất quý, chính vì thế bài toán lớn dành cho những nhà thiết kế chuyên nghiệp đó là sự đổi mới tư duy về không gian sống. Tính linh động trên từng không gian, chức năng của các thành phần kiến trúc trong không gian biệt thự được sử dụng hiệu quả và tận dụng tối đa

Ngoài ra, công nghệ, vật liệu xây dựng cũng tăng về cả chất và lượng. Công nghệ mới, vật liệu mới được các nhà cung cấp đưa ra thị trường hàng ngày, hàng giờ. Kiến trúc sư, người thiết kế cần có những cái nhìn đổi mới từng ngày để đáp ứng sự pháp triển mạnh mẽ đó. Qua đó, cân nhắc đến những thiết kế kiến trúc biệt thự tiết kiệm năng lượng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế biệt thự “xanh”.

“Kiến xanh” xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình dựa trên lợi ích chung của xã hội thông qua đó đem cái “tôi” của người làm kiến trúc, người làm nghệ thuật vào sản phẩm thiết kế.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế cải tạo nhà ở bao gồm:

  • Tư vấn cải tạo nhà tập thể cũ
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà lô phố, biệt thự
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà cấp 4
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà ống
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo trường học
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo công trình xây dựng, bệnh viện
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo văn phòng, trung tâm thương mại

Greenant Việt Nam là đơn vị có khả năng đưa ra giải pháp kiến trúc, nội thất, tính toán chi phí hợp lý nhất để cải tạo, sửa chữa tốt nhất cho tổ ấm gia đình bạn. Chúng tôi thi công sửa chữa nhà giá rẻ nhất. Thẩm mỹ, đảm bảo công năng, an toàn và giá rẻ luôn là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để tạo nên một không gian hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi là những kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế, kỹ sư… có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở từ kiến trúc cho tới nội thất.

Đối tác