Thiết kế nhà lô phố hiện đại

Thiết kế nhà lô còn gọi là thiết kế nhà phố là một mảng thiết kế kiến trúc có tính chất công năng được đặt cao hơn một chút so với tính thẩm mỹ, điều này cũng là bởi mục đích sử dụng của nó.

Nhắc tới hai từ “ kiến trúc” dân trong nghề hay những người có am hiểu về ngành nghề này đều nghĩ tới hai vấn đề chính của nó là thẩm mỹ và công năng sử dụng. Những bản vẽ kiến trúc chứa đựng thông tin của nghệ thuật và kỹ thuật.

Công năng chính của nhà lô, nhà mặt phố chính là nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt gia đình, tái tạo sức lao động…

Đối với loại nhà ở gia đình này thì điều quan trọng là cách bố trí không gian sinh hoạt lao động, nghỉ ngơi một cách hợp lý và tận dụng hợp lý tối đa quỹ đất mà vẫn thể hiện tính sáng tạo về mặt thẩm mỹ của ngôi nhà.

Một công năng khác không kém quan trọng của thiết kế nhà mặt phốthiết kế nhà lô phố là việc tận dụng không gian để kinh doanh buôn bán tạo nguồn thu nhập cho chủ nhà.

Kiến trúc sư cũng chính là một nhà văn hóa, am hiểu luôn hết thảy các mảng kinh doanh khác nhau như kinh doanh thời trang, kinh doanh quán cafe… có khả năng đưa ra giải pháp phù hợp cho nhu cầu đó của khách hàng.

Những phương án đưa ra đã được chúng tôi xem xét, phân tích kỹ lưỡng về các yếu tố xung quanh hiện trạng của khu đất xây dựng nhà như hướng gió, hướng nắng, phong thủy để mang lại cuộc sống tốt nhất cho chủ nhà và những người sống trực tiếp trong nhà.

Nghiên cứu về tâm sinh lý của các thành viên sẽ trực tiếp sinh hoạt tại sản phẩm thiết kế nhà cũng là một điều rất cần thiết để đem đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng. Cụ thể khi thiết kế chúng tôi rất lưu tâm đến mong muốn,sở thích của chủ nhà để tính toán và đưa ra một bản thiết kế nhà đẹp, tối ưu nhất có thể.

Vật liệu sử dụng cho ngôi nhà cũng là một nhân tố đóng góp rất nhiều cho vẻ đẹp của nhà. Những ngôi nhà liên kế nhiều khi khác biệt nhau ở chất cảm vật liệu, cách đặt vật liệu hợp lý cho ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau ở các góc nhìn khách nhau.

Tất cả những yếu tố trên được chúng tôi bằng kinh nghiệm làm nghề của mình kết hợp với năng khiếu cảm thụ của người kiến trúc sư sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Greenant là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc như thế. “Kiến xanh” biểu tượng của sức mạnh có khả năng đem đến những điều tưởng chừng như “không tưởng” trong góc kiến trúc nhà dân nhiều cạnh tranh.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế cải tạo nhà ở bao gồm:

  • Tư vấn cải tạo nhà tập thể cũ
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà lô phố, biệt thự
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà cấp 4
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà ống
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo trường học
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo công trình xây dựng, bệnh viện
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo văn phòng, trung tâm thương mại

Greenant Việt Nam là đơn vị có khả năng đưa ra giải pháp kiến trúc, nội thất, tính toán chi phí hợp lý nhất để cải tạo, sửa chữa tốt nhất cho tổ ấm gia đình bạn. Chúng tôi thi công sửa chữa nhà giá rẻ nhất. Thẩm mỹ, đảm bảo công năng, an toàn và giá rẻ luôn là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để tạo nên một không gian hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi là những kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế, kỹ sư… có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở từ kiến trúc cho tới nội thất.

Đối tác