Tư vấn thiết kế cải tạo nhà và sửa chữa nhà ở

Giải pháp tư vấn thiết kế cải tạo nhà, sửa chữa nhà, thay đổi nội thất là một lựa chọn tương đối khả thi có thể dễ dàng chấp nhận cho chủ nhà.

Nhu cầu về không gian sinh hoạt cần được mở rộng khi số thành viên trong gia đình tăng lên (cưới hỏi, sinh con đẻ cái…). Tuy nhiên, để đập đi xây mới một căn nhà tồn tại nhiều khó khăn về kinh tế, khoảng thời gian xây nhà mọi người sẽ ở đâu?, hoặc đôi khi căn nhà có nhiều kỷ niệm gắn bó mà chủ nhân không hề muốn phá bỏ hoàn toàn…

Hiện nay, sửa chữa nâng cấp một ngôi nhà, không gian sống rất phổ biến nhất là trong giai đoạn khó khăn về kinh tế như hiện nay.

Mặc dù vậy, Các công đoạn sửa chữa nhà thường thấy không có được sự lên kế hoạch trước, sửa chữa lắt nhắt, cách thức thường tự phát do các đội thợ tự biên tự diễn theo những trao đổi sơ sài của họ và chủ nhà. Cách làm đó sẽ dẫn đến các tình huống phát sinh chi phí, từ bàn bạc đến thực tế không được như tính toán mà sai lệch đi hoàn toàn, thiếu an toàn…

Vấn đề quan trọng hơn nữa là sự đảm bảo chất lượng thi công của các đội thợ chủ nhà gọi về gần như là không có.

May mắn thì gặp được những đội thợ có tay nghề cao, ngược lại không may thì sao?

Chất lượng công trình sẽ thế nào?

Đó đều là những trăn trở đối với bất kể ai đang có nhu cầu xây dựng sửa chữa, cải tạo lại căn nhà tổ ấm của mình.

Những vấn đề đó sẽ không xảy ra khi chúng tôi thực hiện dự án, lý do chúng tôi quản lý, hợp tác với nhiều đội thợ đã được kiểm chứng qua nhiều công trình đã thực hiện từ xây mới cho tới cải tạo. Greenant cam kết về điều này với khách hàng.

Các hạng mục chúng tôi có thể làm:

  • Tư vấn cải tạo nhà tập thể cũ
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà lô phố, biệt thự
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà cấp 4
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà ống
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo trường học
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo công trình xây dựng, bệnh viện
  • Tư vấn và thiết kế cải tạo văn phòng, trung tâm thương mại

Greenant Việt Nam là đơn vị có khả năng đưa ra giải pháp kiến trúc, nội thất, tính toán chi phí hợp lý nhất để cải tạo, sửa chữa tốt nhất cho tổ ấm gia đình bạn. Chúng tôi thi công sửa chữa nhà giá rẻ nhất. Thẩm mỹ, đảm bảo công năng, an toàn và giá rẻ luôn là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để tạo nên một không gian hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi là những kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế, kỹ sư… có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa, cải tạo các công trình kiến trúc và nội thất nhà ở.

Đối tác