Thi công Chung cư Parkhill 1

Thi công nội thất chung cư cao cấp luôn chú trọng đến màu sắc, chất liệu đồ nội thất. Ấn tượng hơn với thi công nội thất chung cư Park Hill cao cấp sang trọng với phong cách hiện đại cao cấp này căn hộ chung cư nhà bạn sẽ có điểm nhấn nổi bật và ấn tượng sâu sắc trong mỗi vị khách đến nhà.

Phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ và các không gian nhỏ, bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn là vẻ bề ngoài mà nó sẵn có. Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại. Điều dễ hiểu khi phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối.

Màu sắc sử dụng một cách trung lập, thường thì màu sáng sẽ làm nền chủ đạo sau đó thêm một mảng màu nổi bật cho mảng tường đã được lựa chọn để làm điểm nhấn. Phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng vật liệu công nghiệp như chrome, kính và bê tông, những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại.

 

TOP