GIỚI THIỆU GREENANT | STUDIO ARCHITECT

Chúng tôi muốn đơn giản hóa các vấn đề về Design sao cho dễ hiểu nhất, dễ cảm nhận nhất. Muốn tạo xây dựng những điều lớn lao điều đầu tiên là phải bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất, muốn một tổng thể đẹp và đồng bộ phải quan tâm tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Hotline 24/7

Phone & zalo : 098 98 97531

Email

greenantvietnam@gmail.com

Công ty

Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Green Ant Việt nam

Văn phòng Thiết kế

Căn 2707 Tòa FS Golden Season, 47 Nguyễn Tuân

Download Prochure Greenant tại đây

GREENANT | STUDIO ARCHITECT

Green Ant Việt Nam là đơn vị Thiết kế Thi Công Kiến trúc & Nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi có các cơ sở khác trực thuộc được đặt tại một số Tỉnh thành như Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh...

Với đội ngũ kiến trúc sư tư vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những thiết kế  với những ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo về thẩm mỹ, ấn tượng, nổi bật. Luôn làm vừa lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Green Ant Việt Nam hy vọng sẽ mang đến hơi thở chuyên nghiệp nhất đến thị trường Tư vấn, Thiết kế, Thi công kiến trúc và nội thất Việt Nam.

Kiến trúc

Kiến trúc là bố trí, sắp đặt không gian bao gồm phần kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió...

Nội thất

Nội thất là trang trí phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc và các đồ nội thất để tạo dựng lên không gian sống thuận tiện, thoải mái cho căn nhà.

 

Sân vườn

Sân vườn là bố trí, sắp xếp cây cối, vật liệu cảnh quan để tạo lên không gian tiểu cảnh, sân vườn đẹp góp phần nâng cao chất lượng cho công trình.

Kiến trúc sư

ANH NGUYỄN

CEO/Founder

Muốn làm được những điều lớn lao chúng ta buộc phải bắt đầu từ những vấn đề nhỏ nhất và quan điểm về NGÀNH cũng nên thế!
Hãy cố gắng nhiều nhất nếu muốn có được Sản phẩm thiết kế tốt!
TUẤN PHAN

Architect/Founder

Kiến trúc đối với tôi là một niềm vui!